Tập Đoàn Cargill Đặt Lịch Gỗ Cho Đại Lý Phân Phối Tại Miền Tây

Tập Đoàn Cargill Đặt Lịch Gỗ Cho Đại Lý Phân Phối Tại Miền Tây

1Xem thêm: Qùa Tặng Lịch Gỗ Của Công Ty Cao Đại Phát

Cargill, tập đoàn hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, sản phẩm công nghiệp và dịch vụ tài chính với hơn 155.000 nhân viên làm việc trên 70 quốc gia khắp các châu lục.  

Cargill Việt Nam ra đời vào tháng 10 năm 1995 ngay sau sự kiện lịch sử Việt Nam và Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ ngoại giao, Cargill Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ và liên tục, nhanh chóng và bền vững để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Cargill hiện có 11 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, Nghệ An, Bình Định, Đồng Nai, Bình Dương, Long An (2), Tiền Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ cùng với đội ngũ nhân viên hàng đầu trên 2000 người, đang làm việc tại các chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc.

Với rất nhiều đại lý phân phối trên nhiều khu vực Cargill đã chọn lịch gỗ phong thủy làm quà tặng cho các đại lý ở khu vực miền tây. hình ảnh của tập đoàn Cargill gắn liền với thủy sản vì thế đại diện công ty đã chọn mẫu bìa lịch đẹp với hình ảnh chú cá chép “ kim ngư phú quý”.

Khác hẳn với những mẩu lịch thông thường khách, bộ lịch gỗ phong thủy cho chúng ta thấy được sự đẳng cấp khách biệt rõ ràng với hình ảnh được in nỗi dạng 3D ngoài ra bộ lịch gỗ còn làm từ chất liệu gỗ công nghiệp HDF đã qua sữ lý, bộ lịch gỗ có độ bền sử dụng lên đến 5 năm. Một thời gian đủ lâu để khách hàng nhớ tới sản phẩm của Cargill với hình ảnh logo công ty được in rõ nét trên bộ lịch gỗ.

Lịch gỗ phong thủy kim ngư

Lịch gỗ phong thủy kim ngư

Ngoài ra bộ lịch gỗ phong thủy cũng là một vật phẩm phong thủy vô cùng tốt cho gia chủ với đầy đủ ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn cho gia chủ.

Về mặt ý nghĩa mẫu bìa lịch đẹp với hình ảnh chú cá chép với tư thế vương mình lên khỏi mặt nước tượng trưng cho sự tích cá chép hóa rồng, cá chép là một loài vật biểu thị cho sức mạnh ý chí kiên cường vượt qua mọi thử thách .

Trong đường quan lộ,bộ lịch gỗ phong thủy cá chép chính là biểu tượng cho sự thuận buồm xuôi gió trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp và công danh.

Trong làm ăn buôn bán và kinh doanh thì bộ tranh lịch gỗ cá chép hóa rồng đại diện cho Thủy khí tức sẽ mang sức mạnh, lòng dũng cảm, nguồn tài lộc dồi dào.

1Xem thêm: Cửa Hàng VLXD Thành Công Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Qùa Tặng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *