Công Ty TNHH Đâu Tư Và Xây Dựng Liên Việt

Công Ty TNHH Đâu Tư Và Xây Dựng Liên Việt

1Xem thêm: Công Ty Cổ Phần V&T Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng

Là một công ty chuyên tư vấn khảo sát, thiết kế, giám sát công trình thủy lợi, giao thông, dân dụng và hạ tần kỹ thuật. Công ty hoạt động được 5 năm và tạo được niềm tin cho rất nhiều khách hàng, nghành nghề chủ yếu của công ty xây dựng vì thế công ty luôn tiếp đón một lượng lớn khách hàng.

Cũng như bao công ty khác vào dịp đầu năm công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Liên Việt lại đau đầu không biết nên tặng quà như thế nào cho ý nghĩa nhất, cuối cùng công ty Liên Việt chọn lịch bloc làm quà tặng là ý nghĩa nhất nhưng suy xét thì khách hàng không còn thích thú với món quà lịch tryền thông chính vì điều đó công ty đã nhanh chóng liên hệ với Lịch Gỗ Thế Gia là đơn vị làm lịch gỗ nhờ tư vấn các loại mẫu lịch gỗ phù hợp.

Sau khi bàn bạc thống nhất ý kiến công ty Liên Việt đã chọn mẫu lịch gỗ phong thủy song mã làm quà tặng chính cho công ty, với ưu thế về kiểu dáng cũng như ngoại hình bách mắt bộ lịch gỗ phong thủy rất được lòng khách hàng, ngoài ra bộ lịch gỗ còn tiết kiệm được chi phí khi chỉ bỏ ra một số tiền nhất định mà độ bền sử dụng của sản phẩm lên đến trên 5 năm. Thời gian sử dụng lâu cũng là một lợi điểm cho các công ty quảng cáo tên tuổi của mình với hình ảnh logo công ty được in rõ nét trên bộ lịch gỗ sẽ luôn hiện diện trước mặt khách hàng trong một thời gian dài.

Lịch gỗ quà tặng phong thủy

Lịch gỗ quà tặng phong thủy

Một điểm khó có thể bỏ qua của bộ lịch gỗ đó là tính chất phong thủy rất được chú trọng trong bộ lịch gỗ này với hình ảnh 2 chú ngựa cùng nhau tiến về phía trước là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh, ngựa phi nước đại hay còn được gọi là “Lộc Mã” sẽ luôn đem đế cho bạn tiền tài hậu vận về sau, ngựa còn thể hiện ý chí kiêng cường dẻo dai vượt qua được tất cả chông gai và tiến lên thành công phía trước.

1Xem thêm: Qùa Tặng Lịch Gỗ Của Công Ty Phân Bón Nông Nghiệp Việt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *