Nhà Phân Phối Tiên Phú Chọn Lịch Gỗ Treo Tường

Nhà Phân Phối Tiên Phú Chọn Lịch Gỗ Treo Tường

1Xem thêm: Công Ty TNHH Đâu Tư Và Xây Dựng Liên Việt

Cuối năm là dịp tất cả chúng ta đều tất bậc chuẩn bị dọn dẹp trang trí lại nhà cữa. và đa phần nhà nhà đều phải sắm cho mình một bộ lịch mới để chào đón một mùa xuân lại về. Nhận biết được điều đó nhà phân phôi sơn Tiên phú đã nhanh chóng nghĩ ra ý tưởng tặng một món quà lịch tết cho khách hàng vào năm mới nhưng không phải là dòng lịch phổ thông, thay vào đó nhà phân phối Tiên Phú chọn mẫu lịch gỗ phong thủy phật di lặc làm quà tặng cho khách hàng.

Nhà phân phối tiên phú cho biết được sự giới thiệu từ bạn bè cũng như là tiềm hiểu trên thi trường dòng lịch gỗ phong thủy của Lịch Gỗ Thế Gia rất được mọi người tin dùng, đúng như vậy sự tin tưởng của khách hàng là điều quan trọng nhất, sau khi đặt hàng chỉ trong thời gian ngắn số lượng đơn hàng lịch gỗ đã được giao cho doanh nghiệp Tiên phú.

Bộ lịch gỗ đảm bảo các yêu cầu mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, hình ảnh rõ nét, bộ lịch gỗ vẫn giữ nguyên giá trị công dụng là xem lịch nhưng lại là một vật trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Khi Khách hàng nhận quà vô cùng ngạc nhiên và thích thú cới mẫu lịch gỗ và nhận được rất nhiều lời khen.

Tranh lịch gỗ phong thủy

Tranh lịch gỗ phong thủy

Một điểm không thể bỏ qua đó là tính phong thủy của bộ lịch một hình ảnh rất quen thuộc đối với những người kinh doanh đó là hình tượng phật di lặc cầm gậy như ý nhưng được in theo công nghệ 3D tạo cho tao cảm giác bộ lịch gỗ thật sống động.

Nói về phong thủy hình tượng phật di lặc cầm gậy như ý có ý nghĩa là thể hiện có quyền lực tối cao, có một nguồn tài lộc dổi dào, nên những nguời có địa vị trong công việc thường treo bộ lịch gỗ phong thủy này ở chỗ mình làm việc.

1Xem thêm: Công Ty Cổ Phần V&T Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *