Lịch Gỗ Qùa Tặng Của Trang Tâm Kỹ Thuật Công Nghệ Quan Trắc Tài Nguyên Và Môi Trường

Lịch Gỗ Qùa Tặng Của Trang Tâm Kỹ Thuật Công Nghệ Quan Trắc Tài Nguyên Và Môi Trường

1Xem thêm: Doanh Nghiệp Tư Nhân An Thuyên Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy

Là một doanh nghiệp thành lập cách đây 6 năm trung tâm kỹ thuật công nghệ đón tiếp một số lượng lớn khách hàng thân thuộc của mình, để đem đến một niềm vui nhỏ cho dịp cuối năm doanh nghiệp đã nhanh chóng liên hệ với Lịch Gỗ Thế Gia một đơn vị làm lịch gỗ lâu năm. qua được tim hiểu thông tin từ trên truyền thông cũng như được sự giới thiệu từ bạn bè trung tâm kỹ thuật đã nhanh chóng chọn mẫu lịch gỗ phong thủy thuyền vàng chở châu báu.

Với kiểu dáng thiết kế bách mắt bộ lịch gỗ cho ta cái nhìn khác là về một dòng lịch mới nó không làm mất đi tính công năng chính của nó là một bộ lịch mà nó còn là một vật trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Bộ lịch gỗ phong thủy thuyền vàng được xem là một trong những mẫu đang hót dành cho các doanh nghiệp tặng làm quà với những đặt điểm đáp ứng tốt các nhu cầu của doanh nghiệp như thời gian hoàn thiện nhanh chóng, mẫu mã đẹp, thời gian sử dụng lâu, hình ảnh logo được in rõ nét, với lại bộ lịch phô bày ra cho ta thấy một hình ảnh sống động được thể hiện trên bộ lịch gỗ.

Lịch gỗ thuyền vàng phong thủy

Lịch gỗ thuyền vàng phong thủy

Một đặt điểm quang trọng của bộ lịch là tính phong thủy rất là cao với hình ảnh con thuyền vàng trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Người trung quốc rất thích biểu tượng thuyền buồm vì trong phong thủy nó mang ý nghĩa của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Để tăng thêm tài lộc hơn nữa, bạn nên chọn một một bộ lịch gỗ có hình ảnh một con thuyền có đầy vàng bạc châu báu, và trên cánh buồm có dòng chữ nhất phàm phong thuận, nó sẽ như là thuyền mang nhiều tiền bạc của cải và luôn thuận buồm xuôi gió cho cửa hàng, công ty của bạn.

1Xem thêm: Kỷ Niệm 10 Năm Quân Nhân Hội Lính Khóa 2008-2010 Đặt Lịch Gỗ Làm Qùa Tặng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *