Công Ty TNHH Du Lịch Dịch Vụ Thương Mại Nét Việt Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Tặng Quà Cho Đối Tác Cuối Năm

Công Ty TNHH Du Lịch Dịch Vụ Thương Mại Nét Việt Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Tặng Quà Cho Đối Tác Cuối Năm

Xem thêm: Thực Phẩm Chay Tinh Khiết Liên Tâm Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Lốc Lịch Truyện Kiều Làm Quà Tặng Cuối Năm Tri Ân Khách Hàng

 

Công Ty TNHH Du Lịch Dịch Vụ Thương Mại Nét Việt hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, kinh doanh phòng vé máy bay kết hợp nội địa và quốc tế, Nét Việt cũng là đơn vị có sự liên kết hợp tác tổ chức nhiều tour du lịch giá rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khắp mọi nơi.

Là một trong những đơn vị chú trọng nhiều đến khách hàng, Nét Việt cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện có tặng quà lưu niệm, quà tri ân cho khách hàng và đối tác của mình.

Trong dịp Tết nguyên đán 2017 năm nay, để thay thế cho các loại lịch giấy mỹ thuật, lịch treo tường bằng bìa cứng kém sang và không được khách hàng ưa chuộng nhiều. Nét Việt đã liên hệ và lựa chọn Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita để chúng tôi thiết kế, lên ý tưởng và chọn mẫu sản xuất lịch phù điêu để Nét Việt tặng quà quảng cáo cuối năm cho đối tác lớn của mình.

công ty net việt đặt lịch phù điêu phúc lộc thọ chữ rồng gỗ tri ân khách hàng

Công Ty Nét Việt Đặt Lịch Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Chữ Rồng Gỗ Tri Ân Khách Hàng

Mẫu lịch gỗ phù điêu của Nét Việt chọn là loại khung lịch bằng gỗ Tràm cao cấp, kích thước 90 x40cm, loại khung đôi, khung lộng vô cùng sang trọng và tỉ mỉ. Khuôn chữ Phúc Lộc Thọ được đúc trang trí hình đầu rồng độc đáo sơn nhũ vàng kim. Từ nước sơn cho đến từng chi tiết đều rất tỉ mỉ và tinh xảo, không một vị khách nào có thể từ chối một bức lịch gỗ quà tặng tuyệt đẹp như vậy.

Thay vì chọn cách in màu logo như những dòng sản phẩm khác, lịch phù điêu lại có cách thể hiện logo vô cùng đơn giản, nhưng rất tinh tế và chưa bao giờ khiến sản phẩm lịch gỗ bị gắn mác quảng cáo.

Một lần nữa xin chân thành gửi lời tri ân sâu sắc đến công ty Nét Việt.

Kính chúc tập thể công ty sang năm mới an khang thịnh vượng, thành công hơn nữa với mọi dự án và chiến lược của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *