Công Ty TNHH XDTM Cơ Khí Hòa Phát Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Thiết Kế Riêng Theo Yêu Cầu

Công Ty TNHH XDTM Cơ Khí Hòa Phát Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Thiết Kế Riêng Theo Yêu Cầu

Xem thêm: Công Ty TNHH Du Lịch Dịch Vụ Thương Mại Nét Việt Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Tặng Quà Cho Đối Tác Cuối Năm

 

Công Ty TNHH XDTM Cơ Khí Hòa Phát là một trong những doanh nghiệp trẻ nhưng năng động trong lĩnh vực cơ khí xây dựng. Mặc dù thời gian hoạt động mới còn ít hơn những đơn vị gạo cội lão làng trong nghề, nhưng Hòa Phát đã sở hữu trong tay mình một lực lượng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với phong cách phục vụ hết sức chu đáo, điều đó khiến cho Hòa Phát đã hợp tác và phát triển thành công một số lượng khách hàng lớn đáng nể.

Ý thức được hoạt động marketing và chăm sóc khách hàng có ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu và thương hiệu của công ty, chính vì vậy Hòa Phát rất chú trọng đến công tác xây dựng thương hiệu, quảng bá hình ảnh của mình.

Cũng trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 năm nay sắp đến, Hòa Phát đã chọn dòng lịch gỗ phù điêu của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita nhưng khuôn mẫu được chế tác riêng theo yêu cầu để tạo nên ấn tượng ,độc đáo và mới mẻ cho khách hàng.

công ty tnhh cơ khí xdtm hòa phát đặt lịch gỗ phù điêu thiết kế riêng theo yêu cầu

Công Ty TNHH Cơ Khí XDTM Hòa Phát Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Thiết Kế Riêng Theo Yêu Cầu

Khuôn lịch phù điêu của Hòa Phát được thiết kế theo biểu tượng logo công ty, gồm hình ảnh đầu rồng được lồng ghép bên trong biểu tượng bánh răng trong cơ khí. Thiết kế độc đáo này tạo nên mẫu lịch gỗ độc quyền riêng của Hòa Phát, và cũng tạo nên sự cạnh tranh khác biệt hoàn toàn so với đối thủ kinh doanh.

Bao giờ cũng vậy, chất liệu gỗ Tràm đen khung đôi lộng với những họa tiết trang trí tỉ mỉ kết hợp nền nhung đỏ sang trọng và logo thương hiệu khuôn nhũ vàng kim cũng tạo nên bộ ba tương phản màu sắc hợp lý trong thiết kế.

Về phần thông tin công ty, Hòa Phát thống nhất theo nguyện vọng tôn trọng khách hàng nên chọn cách không để quá nhiều thông tin chi tiết lên lịch gỗ, với quan điểm cá nhân của công ty, quảng cáo cần có sự tinh tế.

Với những món quà tặng lịch gỗ cao cấp và độc đáo như lịch gỗ phù điêu, khách hàng khi nhận quà từ Cơ Khí Hòa Phát có thể dùng treo trong nhà, văn phòng, công ty … với thời gian trên 10 năm. Khi nào lịch gỗ còn tồn tại thì khi đó thông điệp marketing vẫn còn lưu giữ trọn vẹn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Công Ty TNHH XDTM Cơ Khí Hòa Phát đã tạo điều kiện cho Vuvita thực hiện thiết kế lịch gỗ độc đáo này.

Kính chúc ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty một năm mới an khang thịnh vượng, phát triển bền vững.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *