Thực Phẩm Chay Tinh Khiết Liên Tâm Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Lốc Lịch Truyện Kiều Làm Quà Tặng Cuối Năm Tri Ân Khách Hàng

Thực Phẩm Chay Tinh Khiết Liên Tâm Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Lốc Lịch Truyện Kiều Làm Quà Tặng Cuối Năm Tri Ân Khách Hàng

Xem thêm: DTN Pharma Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Tam Đa Gửi Tặng Đối Tác Kinh Doanh Của Mình

 

Thực phẩm chay Liên Tâm (Vegan Food) là đơn vị chuyên sản xuất phân phối các loại thực phẩm chay chế biến sẵn tinh khiết và sạch với hệ thống phân phối các đại lý, chi nhánh rộng khắp cả nước.

Cuộc sống ngày càng phát triển, những loại thực phẩm lấy từ nguồn chăn nuôi và đánh bắt đã bị ô nhiễm bởi môi trường và hóa chất khiến cho con người có nhu cầu tìm đến các loại thực phẩm chay được chế biến từ rau củ, đậu nành lên men, … không chỉ có lợi cho sức khỏe và còn giúp con người sống thọ và an nhàn hơn.

Vegan Food là một trong những đơn vị cung cấp có tâm với nghề, luôn sản xuất ra các loại thực phẩm chay chất lượng số một, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

tranh lịch gỗ truyện kiều của thực phẩm chay vegan

Thực phẩm chay Liên Tâm đặt lịch gỗ phong thủy lốc lịch truyện kiều tặng khách hàng cuối năm

Với hệ thống đại lý phân phối và khách hàng rộng lớn, trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 này, Liên Tâm đã chọn lốc lịch đại truyện Kiều kích thước 25 x 35cm cao cấp để tri ân khách hàng và đại lý của mình. Và Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita là đơn vị sản xuất được chọn lựa để gia công khung lịch bằng gỗ cao cấp cho Liên Tâm.

Thực phẩm chay Liên Tâm chọn thiết kế khung lịch hình dát gỗ, với vỏ ngoài được thiết kế in màu hình dát gỗ xẻ từ thân cây, nội dung bên trong là hình ảnh nàng Kiều xinh đẹp và chữ ” Lộc” chúc phúc.

Logo thương hiệu được thiết kế hài hòa, nhẹ nhàng không những giúp thực phẩm chay Liên Tâm truyền đạt được thông điệp ý nghĩa cho khách hàng mà còn tinh tế và không khiến khách hàng khó chịu.

thực phẩm chay liên tâm đặt bìa lịch gỗ phon g thủy gắn bloc

Lịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy Công Ty Liên Tâm

Sản phẩm được đóng gói trong thùng carton trắng cao cấp, in màu logo thương hiệu bên ngoài vỏ hộp để tăng hiệu quả quảng cáo và góp phần cho sản phẩm quà tặng thêm sang trọng hơn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn mẫu thiết kế độc đáo của thực phẩm chay Liên Tâm, chúng tôi rất hân hạnh được làm việc với một đơn vị chuyên nghiệp và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết như quý công ty.

Kính chúc quý công ty một năm mới vạn sự phát tài, an khang thịnh vượng,


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *