Công ty TNHH MTV SX TM DV Thiết Bị Xây Dựng Nam Long Đặt Lịch Phù Điêu

Công ty TNHH MTV SX TM DV Thiết Bị Xây Dựng Nam Long Đặt Lịch Phù Điêu

1Xem thêm: Happy Land Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Qùa Tặng

Công ty thiết bị xây dựng Nam Long là một doanh nghiệp trẻ được thành lập do các thành có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghành sản xuất thiết bị xây dựng, với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình với công việc có trình độ chuyên môn cao.

Nam Long đi đầu trong việc sản xuất mua bán trang thiết bị xây dựng: dàng giáo, cốt pha, cầu thang giàn giáo, kích tăng, máy trộn, máy đầm… chuyên kinh doanh các loại thép xây dựng như thép ống, thép hình, cắt tole theo yêu cầu.

Nam long cam kết 100% hàng chính phẩm, loại 1, chất lượng hàng tốt, mẫu mã đẹp. Đội ngũ nhân công lành nghề với kinh nghiệm trong ngành tạo nên chuỗi dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Hàng hóa được thiết kế, thi công theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu, đạt chuẩn ISO.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như được sự tin tương của khách hàng Nam Long đã chọn Lịch Gỗ Thế gia làm đơn vị cung cấp lịch gỗ làm quà tặng cho công ty sau một thời gian ngắn hội ý công ty Nam Long đã chọn mẫu lịch gỗ phù điêu heo vàng tài lộc với thiết kế đơn giản bộ lịch gỗ phù điêu đã lột tả hết vẻ đẹp tiềm ẩn của bộ lịch gỗ với hai màu chủ đạo đỏ và vàng là cặp màu sắc rất ưa chuộng trong những ngày đầu xuân màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn thì màu vàng tượng trưng cho tiền tài của cải dư thừa.

Lịch Gỗ Kỷ Hợi 2019

Lịch Gỗ Kỷ Hợi 2019

Năm nay là năm kỷ hợi chính vì thế công ty Nam Long Đã chọn hình ảnh gia đình nhà heo đang dâng đồng tiền vàng tài lộc làm hình ảnh phong thủy cho bộ tranh lịch gỗ phù điêu với ý nghĩa may mắn cho gia chủ đại diện cho sự thịnh vượng thành công trong công việc.

Hình ảnh heo mẹ có càng nhiều heo con thì nguồn lực và tài sản càng tăng. Và trong cuộc sống hiện đại, heo mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triển.

Logo Công Ty In Rõ Nét

Là một doanh nghiệp chuyên làm lịch gỗ quà tặng cho các khách hàng Lịch Gỗ Thế Gia luôn cam kết chất lượng của sản phẩm, với mỗi sản phẩm lịch gỗ thì Lịch Gỗ Thế Gia sẽ bảo hành 12 tháng.

1Xem thêm: Cách Dán Bloc Lịch Đại? Hướng Dẫn Tự Bắt Bloc Lịch Vào Tấm Lịch Gỗ Treo Tường Tại Nhà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *