Lịch Gỗ Qùa Tặng Của Công Ty TNHH Sinh Học Tôm Vàng

Lịch Gỗ Qùa Tặng Của Công Ty TNHH Sinh Học Tôm Vàng

1Xem thêm: Công ty TNHH MTV SX TM DV Thiết Bị Xây Dựng Nam Long Đặt Lịch Phù Điêu

Công ty TNHH Sinh Học Tôm Vàng Được thành lập vào năm 2014 và đã nhanh chóng tạo được sự uy tín của khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng tốt.Công Ty Tôm Vàng đã tiên phong đem đến các giải pháp dinh dưỡng và tư vấn các giải pháp giúp kiểm soát ô nhiễm môi trường nuôi, đề ra các biện pháp xử lý ô nhiễm môi trường nuôi tôm công nghệ cao một cách triệt để, toàn diện và bền vững.

Với sự phát triển không ngừng và nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu, Công Ty Tôm Vàng mở rộng thêm khu sản xuất mới là khu B với quy mô trên 3.000 mlà nhà máy sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP-WHO với trang thiết bị máy móc nhập khẩu tiêu chuẩn, hiện đại nhất phục vụ sản xuất.

Lịch Gỗ Phong Thủy Tôm Vàng

Lịch Gỗ Phong Thủy Tôm Vàng 

Sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu bên Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ… các sản phẩm đã được kiểm chứng hiệu quả tại các ao thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường.

Công Ty Tôm Vàng là đơn vị đã hợp tác lâu năm với Lịch Gỗ Thế Gia trong việc làm quà tặng cho công ty vào cuối năm, chất lượng và sự uy tín của Lịch Gỗ Thế Gia đã được khẳng định thông qua những mẫu lịch gỗ mà công ty Tôm Vàng đã đặt.

Năm nay từ khá sớm công ty Tôm Vàng đã liên hệ đặt lịch gỗ và chọn luôn kiểu lịch gỗ phong thủy mới nhất hiện nay với hình ảnh thiết kế đặc trưng cho công ty không lẫn vào đâu được.

Bộ lịch gỗ phối màu và hình ảnh rất hài hòa không tạo cảm giác bị rối, với hình ảnh 3D tạo cho bộ lịch thêm phần sống động, trung tâm bộ lịch gỗ phong thủy là hình ảnh 2 chú tôm vàng đang dâng đồng tiền tài lộc vừa tạo điểm nhấn cho bộ tranh lịch gỗ, vừa quáng bá thương hiệu Tôm Vàng thông qua hình ảnh

Lịch In Theo Yêu Cầu.

Hình ảnh chú tôm còn tượng trưng cho hạnh phúc và niềm vui, đôi khi tôm còn đại diện cho sự thịnh vượng, sự may mắn, một cuộc sống lâu dài. Ngoài ra Lịch Gỗ Thế Gia còn có rất nhiều sản phẩm lịch gỗ khác khách hàng có quan tâm đến lịch gỗ phong thủy hay các loại lịch gỗ phù điêu khác vui lòng gọi vào số 0982 44 11 22.

1Xem thêm: Happy Land Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Qùa Tặng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *