Minh Ngọt Cotpha Chọn Lịch Gỗ Heo Vàng Tài Lộc

Minh Ngọt Cotpha Chọn Lịch Gỗ Heo Vàng Tài Lộc

1Xem thêm: Nhà Phân Phối Tiên Phú Chọn Lịch Gỗ Treo Tường

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng sản phẩm ván cotpha chuyên dùng cho các công trình thi công xây dựng, Minh Ngọt cotpha là một nhà thầu uy tín tại khu vực Đồng Tháp. Một năm doanh nghiệp đón tiếp một lượng lớn khách hàng nên mỗi dịp cuối năm doanh nghiệp đều tặng quà cho các khách hàng.

Năm nay doanh nghiệp minh ngọt đã thay đổi quà tặng, thay cho những bộ lịch thông thường là dòng sản phẩm lịch gỗ phong thủy được rất nhiều khách hàng đón nhận.

Lịch gỗ phong thủy kim hợi 2019

Lịch gỗ phong thủy kim hợi 2019

Được doanh nghiệp Minh Ngọt cho biết một lần đi dự hội thảo về xây dựng tình cờ thấy sản phẩm lịch gỗ đẹp và lạ, nên đã quyết định tìm hiểu thông tin và đã liên hệ với Lịch Gỗ Thế Gia một đơn vị sản xuất lịch gỗ uy tín tại miền nam, chỉ sau  một lần tư vấn doanh nghiệp Minh Ngọt cả 2 bên đã có tiếng nói chung và đi đến quyết định chọn dòng sản phẩm lịch gỗ phong thủy với mẫu lịch gỗ kỷ hợi.

Bộ lịch gỗ phong thủy này đã thổi một luồng gió mới vào dòng lịch hiện nay với những cải tiến hoàn toàn mới, khung lịch được làm từ ván gỗ công nghiệp HDF bền chắc cùng với công nghệ in 3D phủ màng chống trầy xước hoàn hảo cho ra hình ảnh sống động như thật, cùng với đó là bộ lịch gỗ có thời hạn sử dụng lên đến 6 năm.

Một điều phải kể đến là bộ lịch gỗ có tính phong thủy rất tốt cho gia chủ với rất nhiều hình ảnh phong thủy rất tốt. bộ lịch gỗ với hình ảnh chú heo vàng  tròn trịa đứng trên những thỏi vàng sẽ đem đến tới cho gia chủ một năm tài lộc vẹn toàn, ngoài ra heo vàng còn tượng trưng cho sự sung túc ấm no gia hình hạnh phúc vì hình ảnh chú heo thường gắn liền với câu tục ngữ “giàu lợn nái, lãi gà con”.

Sau cùng Lịch Gỗ Thế Gia chúc khách hàng có một năm thành công phát đạt, ngoài ra khách hàng có nhu cầu chuẩn bị quà tặng lịch gỗ năm 2020  thì hãy gọi ngay vào số hotline 0982 44 11 22.

1Xem thêm: Công Ty TNHH Đâu Tư Và Xây Dựng Liên Việt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *