Cửa Hàng VLXD Thành Công Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Qùa Tặng

Cửa Hàng VLXD Thành Công Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Qùa Tặng

1Xem thêm: Lộc Phát Mekong Chọn Lịch Gỗ Làm Qùa Tặng

Là một cửa hàng VLXD lớn trên huyện Trảng Bàng Tây Ninh thường xuyên đón một lượng lớn khách hàng vào cửa hàng. Cuối năm nhân dịp tết cổ truyền sắp đến VLXD Thành Công đã liên hệ Lịch Gỗ Thế Gia làm đơn vị cung cấp lịch gỗ quà tặng cho cửa hàng.

Theo phong tục từ xưa để lại cứ mỗi khi tết đến xuân về thì nhà nhà ai cũng sắm cho mình một bộ lịch mới, chính vì thế cửa hàng VLXD Thành Công đã chọn lịch tết làm quà tặng cuối năm, nhưng nhận thấy khách hàng không còn cảm thấy thích thú với những mẫu lịch giấy thông thường, vì thế lịch gỗ phong thủy là một lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng.

Không phải đằng đo suy nghĩ cửa hàng VLXD Thành Công đã chọn mẫu lịch gỗ Việt làm quà tặng cho khách hàng, bộ lịch gỗ phong thủy cho ta một cái nhìn khác về một dòng tranh lịch sang trọng, bộ tranh lịch gỗ có công dụng 3 trong 1 vừa xem ngày tháng vừa là vật trang trí nhà cửa, và cũng là một vật phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ. Một chi tiết quang trong cho các doanh nghiệp là bộ lịch gỗ sẽ in theo yêu cầu của khách hàng, hình ảnh logo công ty được in nổi bất trên bộ lịch gỗ.

Về ý nghĩa phong thủy của bộ lịch gỗ với hình ảnh đôi chim công đậu trên cành hoa mẫu đơn, Từ xưa, Chim khổng tước hay chim công là hiện thân của vẻ đẹp thoát tục hoàn mỹ, là hiện thân của sự vương giả và phú quý.

Lịch Gỗ Phong Thủy

Lịch Gỗ Phong Thủy

Trên bộ lông chim Công còn có vô số các hoa văn trông giống như các đồng tiền nối liền nhau , được xem như biểu trưng của tài lộc, phú quý. Trong phong thủy , lông chim công có thể hút được năng lượng tích cực từ mặt trời, mang đến tác dụng điều hoà cân bằng âm dương. Những hình tròn hoa văn trên lông chim công trống cũng được xem như mặt trời mọc là hình ảnh mang ý nghĩa của sự khởi đầu một ngày mới tốt lành và một tương lai tươi sáng.

Hình tượng đôi chim công là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền vững, hạnh phúc lứa đôi.Mẫu đơn khoe sắc rực rỡ, từ xưa Hoa mẫu đơn vốn chỉ được trồng trong vườn thượng uyển của các Vua chúa và  được mệnh danh là nữ hoàng các loài hoa bởi vẻ đẹp vương giả kiểu sa.  Trong phong thủy nó là hiện thân của cuộc sống phú quý, giàu sang, viên mãn.

1Xem thêm: Công Ty Phú Lộc Phát Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Qùa Tặng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *