Qùa Tặng Lịch Gỗ Của Công Ty Cao Đại Phát

Qùa Tặng Lịch Gỗ Của Công Ty Cao Đại Phát

1Xem thêm: Cửa Hàng VLXD Thành Công Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Qùa Tặng

thành lập từ ngày 10/08/2018, trải qua thời gian xây dựng và phát triển, đến nay Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Cao Đại Phát, đã trở thành một trong những doanh nghiệp  Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê hàng đầu Việt Nam. Trong suốt chặng đường đã qua,CAO ĐẠI PHÁT luôn tin tưởng và đầu tư phát huy tiềm năng con người, luôn định hướng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ tốt. Phát triển nhân sự, xây dựng đội ngũ mạnh với hơn 150 nhân viên là yếu tố quan trọng luôn được công ty và đặc biệt là Ban lãnh đạo quan tâm.

Một năm mới lại về với biết bao công việc nhưng công ty Cao Đại Phát vẫn liên hệ với Lịch Gỗ Thế Gia đặt lịch gỗ làm quà tặng cho nhân viên, được biết công ty Cao Đại Phát đã xem qua và chọn sản phẩm tranh lịch gỗ phù điêu 2019 phúc lộc thọ.

Bộ lịch gỗ phù điêu ông phúc lộc thọ mang vẻ đẹp hoài cổ với những đường nét uyển chuyển với hình ảnh bộ ba chữ phúc lộc thọ được đúc nổi cách điệu với hình tượng đầu rồng nổi bật, phối cảnh cho bộ lịch gỗ là hai hàng câu đối “ phúc sinh phú quý gia đình thịnh, lộc tấn vinh hoa tử tôn hưng, thọ tỷ nam sơn tùng bách lão”. Bộ tranh lịch gỗ phù điêu cho ta cái nhìn khác hoàn lịch toàn với các bộ lịch khác.

Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ

Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ

Bộ lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ rồng rất phù hợp để bạn treo trang trí trong không gian phòng khách để tạo thêm phần bắt mắt. Về mặt ý nghĩa bộ lịch gỗ phúc lộc thọ là 3 mong ước lớn nhất của cả đời người, tượng trưng cho 3 điều tốt đẹp về một cuộc sống hoàn mỹ mà ai cũng mong muốn có được. Bởi vậy mà tranh lịch gỗ phúc lộc thọ hoặc tượng Tam Đa thường được sử dụng trang trí phong thủy trong nhà để cầu bình an, may mắn, sức khỏe và tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

1Xem thêm: Lộc Phát Mekong Chọn Lịch Gỗ Làm Qùa Tặng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *