Doanh Nghiệp Tư Nhân An Thuyên Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy

Doanh Nghiệp Tư Nhân An Thuyên Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy

1Xem thêm: Kỷ Niệm 10 Năm Quân Nhân Hội Lính Khóa 2008-2010 Đặt Lịch Gỗ Làm Qùa Tặng

Là doanh nghiệp tư nhân chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm với đủ loại, cũng giống như bao doanh nghiệp khách An Thuyên là một địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng ở khu vực Cà Mau, chính vì thề mỗi năm vào dịp cuối năm doanh nghiệp lại chuẩn bị những món quà nhỏ ý nghĩa dành tặng cho khách hàng thân mến.

Đa phần cuối năm mọi người đều sắm cho gia đình một bộ lịch mới trong nhà để đón tết, nắm bắt được điều đó doanh nghiệp An Thuyên đã nhắm đến dòng lịch gỗ của xưởng sản Lịch Gỗ Thế Gia. Sau một thời gian cân nhắc lựa chọn doanh nghiệp An Thuyên đã chọn dòng lịch gỗ phong thủy thuyền xanh ngọc.

Là dòng tranh lịch gỗ rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì phù hợp với các tiêu chí, tính thẩm mỹ cao, thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, giá cả hợp lý. Một điểm cộng đặt biệt ở bộ lịch gỗ này có ý nghĩa phong thủy rất lớn nhất là trong kinh doanh.

Bộ lịch gỗ phong thủy Thuyền buồm trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Người trung quốc rất thích biểu tượng thuyền buồm vì nó mang ý của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.
Vậy vì sao thuyền buồm lại có tác dụng tốt trong phong thủy? Bởi nó tượng trưng cho gió, làn gió tốt mang lại cho các vụ giao dịch kinh doanh trở nên thuận lợi, tốt đẹp và đạt được nhiều thắng lợi.

Lịch gỗ quà tặng

Lịch gỗ quà tặng

Để kích hoạt sự may mắn trong kinh doanh, buôn bán bạn hãy treo một bộ lịch gỗ thuyền buồm gần bàn làm việc hay gần cửa ra vào. Hãy chú ý để chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty, nhà ở hay cơ sở kinh doanh của bạn. Không nên treo bộ lịch gỗ phong thủy thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa mang tiền tài của cải của bạn ra ngoài.

Ngoài ra Lịch Gỗ Thế Gia còn có rất nhiều dòng lịch gỗ khách mọi chi tiết vui lòng liên hệ vào số 0982 44 11 22 hoặc truy cập vào website lichgotet.com.

1Xem thêm: Công Ty Thủy Sản Tỷ Phú Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *