Svan Clinic & Spa Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Cho Khách Hàng

Svan Clinic & Spa Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Cho Khách Hàng

1Xem thêm: Lịch Gỗ Qùa Tặng Của Tiệm Vàng Mỹ Ngọc

Svan là một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng bậc hiện nay trong Sài Thành, là thương hiệu sở hữu độc quyền nhiều công nghệ hiện đại phương pháp làm đẹp đẳng cấp nhất thế giới.

Nằm trên con phố sầm uất bậc nhất Sài thành, sở hữu kiến trúc nổi bật và cuốn hút cùng hệ thống công nghệ thẩm mỹ cao cấp, Svan Clinic & Spa đang là điểm hẹn làm đẹp lý tưởng cho phái đẹp Sài Thành. Cơ sở vật chất hạ tầng mang đến sự hoàn hảo về thẩm mỹ và chất lượng. Kiến trúc Svan Clinic & Spa mang phong cách sang trọng và hiện đại nhưng luôn chú trong không gian xanh, mang đến sự thư thái và gần gũi nhất cho khách hàng.

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, nên mỗi dịp cuối năm Svan lại chọn một món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng sau nhiều lần tham khảo Svan đã chọn Lịch Gỗ Thế Gia làm đơn vị sản xuất quà tặng cho Svan.

Lịch Gỗ Phong Thủy Ngọc Phước

Lịch Gỗ Phong Thủy Ngọc Phước

2 mẫu lịch gỗ được Svan chọn đó là bìa lịch ngọc phước và mẫu lịch gỗ chữ phúc thư pháp. Đó là 2 dòng sản phẩm lịch gỗ đang được ưa chuộng nhiều hiện nay, 2 bộ lịch với kiểu dáng thiết kế mang su hướng vừa hiện đại lại có nét hoài cổ mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của bộ lịch gỗ.

Với bộ bìa lịch ngọc phước là loại lịch gỗ phong thủy 3d được in trên nền gỗ HDF cao cấp đã qua sử lý với hình ảnh chữ phước ngọc nằm nổi bật trên phông nền đỏ. Bộ lịch gỗ thứ 2 là bộ lịch gỗ chữ phúc thư pháp được làm thủ công với chất liệu là nhựa tổng hợp composite và khung lịch làm từ gỗ tràm 100 % tự nhiên.

Lịch Gỗ Phù Điêu Cao cấp

Lịch Gỗ Phù Điêu Cao cấp

Hai bộ lịch gỗ đều có ý nghĩa tiêu biểu cho sự may mắn,sung sướng, đời sống tinh thần vật chất đều thuận lợi. Chữ Phúc (chữ phước)  được nhắc đến rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Chữ Phúc mang hàm ý là những điều tốt lành và may mắn, thường dùng trong từ ngữ “hạnh phúc”. Chứ Phúc được sử dụng rộng rãi và rất phổ biến từ nông thôn đến thành thị. Từ thời xa xưa, cha ông ta đã sử dụng nó như là vật trang trí trong nhà hoặc được khoắc hoạ vào những công trình kiến trúc. Phúc là để chỉ cảm giác, cảm nhận của con người, đó là sự sung sướng, hạnh phúc. Bởi vậy người ta treo chữ Phúc ở trong nhà hoặc nơi làm việc là để cầu mong sự may mắn, sung túc và phúc đức.

1Xem thêm: Lịch Gỗ Qùa Tặng Của Trung Tâm Anh Ngữ Quảng Ngãi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *