Lịch Đẹp Ngại Gì Không Mua Khi Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đinh Thuận Đã Đặt

Lịch Đẹp Ngại Gì Không Mua Khi Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đinh Thuận Đã Đặt

1Xem thêm: Dịch Vụ Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Trí Dũng Đặt Lịch Bìa Gỗ Song Mã Đại Lộc Tặng Khách Hàng

 

     Mỗi năm tết đến thì Công ty, Doanh nghiệp lại nghĩ đến những món quà để tặng đến cho khách hàng, đối tác hoặc là nhân viên của mình. Công ty Đinh Thuận đã chọn tấm lịch gỗ Phúc Lộc Thọ tượng để tặng từ xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

Dường như đây là mẫu được khá nhiều Công ty chọn lựa, bởi ý nghĩa của nó rất đặc biệt. Từ đó, người tặng cũng muốn gửi những lời chúc tốt đẹp đến người được nhận, cầu chúc cho năm mới nhiều an lành.

Lịch gỗ tết của sàn giao dịch bất động sản Đinh Thuận

Lịch gỗ tết của sàn giao dịch bất động sản Đinh Thuận

     Phúc Lộc Thọ hay gọi là Tam Đa, là biểu tượng tốt đẹp mà con người luôn muốn có với hy vọng mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc. Ở bức tranh lịch gỗ của xưởng Lịch Gỗ Thế Gia, 3 vị tượng Tam Đa được đặt nằm trung tâm của tấm tranh lịch gỗ, tượng được đúc bằng composite có mạ vàng non 24k. Hai bên tượng là câu đối nhằm cầu chúc năm mới được nhiều điều may mắn, gia đình vui vẻ hạnh phúc, con cháu yêu thương qúy mến nhau.

Lịch gỗ phù điêu Phúc Lộc Thọ Đinh Thuận năm Kỷ Hợi

Lịch gỗ phù điêu Phúc Lộc Thọ Đinh Thuận năm Kỷ Hợi

Ngoài mang ý nghĩa gửi những lời chúc tốt đẹp của Quý công ty đến doanh nghiệp, đối tác thì công ty còn có thể quảng cáo thêm thông tin của mình đến nhiều người khác nữa, thông qua việc in Logo và thông tin công ty trên bức tranh lịch gỗ làm quà. Quả là vẹn cả đôi đường, một sự lựa chọn chọn xuất sắc.

Tranh lịch gỗ Tết làm quà tặng cho khách hàng thân thiết

Tranh lịch gỗ Tết làm quà tặng cho khách hàng thân thiết

Màu đỏ là màu mà mọi người thường hay sử dụng trong ngày lễ Tết, bởi nó tượng trưng cho may mắn cho đầu năm đến cuối năm. Một bức tranh lịch gỗ treo trong nhà tạo nên vẻ sang trọng hơn, tăng sinh khí thêm cho gia đình gia chủ.

 

      Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia cũng có nhiều sản phẩm đẹp và mang nhiều ý nghĩa khác nhau, không những có dòng tranh lịch phù điêu, xưởng chúng tôi còn có những dòng tranh Lịch gỗ phong thủyLịch gỗ đá thư pháp 2019,… đều có mẫu về Phúc Lộc Thọ.  Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ với chúng tôi qua lichgotet.com

Đặt in lịch gỗ 2019 tại xưởng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành đầy đủ cho các sản phẩm.

Cảm ơn Sàn giao dịch bất động sản Đinh Thuận đã tin tưởng chọn Xưởng lichgotet.com làm đơn vị đồng hành trong dịp tết sắp đến này.

 

1 Xem thêm: Công Ty TNHH Mỹ Thuật Tân Hưng In Lịch Gỗ 2019 Tặng Khách Hàng Cuối Năm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *