Lịch Phong Thủy In Theo Yêu Cầu Của Nhà Thuốc Hòa Hòa

Lịch Phong Thủy In Theo Yêu Cầu Của Nhà Thuốc Hòa Hòa

 1Xem thêm: Dịch Vụ Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Trí Dũng Đặt Lịch Bìa Gỗ Song Mã Đại Lộc Tặng Khách Hàng

 

     Tết sắp đến rồi, nên tặng món quà gì cho khách hàng của chúng ta đây? Món quà nào quảng cáo được thương hiệu của chúng ta, vừa sử dụng nó được lâu dài, lại trang trí thêm ngôi nhà của khách, giá cả lại rẻ nữa? Thật là câu hỏi làm cho Quý Công ty đau đầu phải không ạ. Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia sẽ giúp Quý Công ty giải quyết vấn đề này khi Nhà thuốc Hòa Hòa chọn in tranh lịch gỗ Phong thủy theo yêu cầu của họ.

Nhà thuốc Hòa Hòa khi chọn in tranh lịch này tại xưởng lichgotet.com cũng lo lắng khi số lượng học đặt quá nhiều hay in theo mẫu sợ không đạt chất lượng và bức tranh lịch gỗ không đẹp. Nhưng Lịch Gỗ Thế Gia đã cho Nhà thuốc thấy những bức tranh hết sức sắc sảo và chất lượng cực kỳ tốt.

Nhà thuốc Hòa Hòa tặng lịch gỗ cho khách

Nhà thuốc Hòa Hòa tặng lịch gỗ cho khách 

Tôi rất hài lòng và tự tin khi tặng những món quà này cho khách hàng của tôi. Cảm ơn xưởng Lịch Gỗ Thế Gia rất nhiều, năm sau hai bên chúng ta sẽ cùng hợp tác để có quà tặng đẹp cho khách hàng”, Đại diện phía Nhà thuốc nói.

Sản phẩm được in trên nền gỗ HDF đã xử lý trộn keo chống ẩm, hình ảnh được in trên mặt gỗ phẳng, tạo hiệu ứng 3D sắc sảo. Độ bền sản phẩm lâu, lên đến 5 năm và có chính sách bảo hành đối với sản phẩm.

Lịch gỗ phong thủy in theo yêu cầu

Lịch gỗ phong thủy in theo yêu cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên thiết kế lành nghề, sắc sảo, quan tâm đến từng chi tiết hình ảnh của bức tranh đã tạo nên những sản phẩm đạt chất lượng dành đến cho khách hàng.

     In logo thương hiệu, thông tin của công ty trên tấm lịch là cách quảng cáo thương hiệu được nhiều Doanh nghiệp áp dụng. Không lo sợ hạn chế màu sắc in, kích thước mẫu mã của logo, thông tin, Quý khách hàng có thể an tâm khi chọn Lịch Gỗ Thế Gia là nơi đặt lịch làm quà tặng, quà biếu.

Có nhiều mẫu tranh lịch gỗ Quý khách hàng có thể lựa chọn để in trên trang lichgotet.com: mẫu lịch gỗ 2019, lịch gỗ đá thư pháp 2019, lịch gỗ tết phù điêu,… Nếu phân vân trong việc lựa chọn, Quý khách hàng có thể liên hệ qua Hotline: 0938 867 192 để nhận được tư vấn từ nhân viên của chúng tôi.

Kính chúc Quý khách hàng có một năm mới an lành và thành đạt!

 

1Xem thêm: Công Ty TNHH SX – TM Hoàng Dũng Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Đồng Tiền

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *