Lịch Gỗ Tết 2019 Tiệm Vàng Hòa Hiệp Lựa Chọn Là Bức Tranh Lịch Gỗ Đặc Biệt Nào?

Lịch Gỗ Tết 2019 Tiệm Vàng Hòa Hiệp Lựa Chọn Là Bức Tranh Lịch Gỗ Đặc Biệt Nào?

1Xem thêm: Nội Thất Minh Tâm Đã Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Treo Tường Và Lịch Gỗ Thiên Chúa Làm Quà Tặng Tết Năm 2019

 

Kinh doanh cửa tiệm, nhất là cửa hàng vàng bạc đá quý, yếu tố phong thủy trong cửa hàng rất được chú trọng, và món quà tặng tết cũng chu đáo không kém. Lịch gỗ phong thủy mà Tiệm Vàng Hòa Hiệp chọn là tấm lịch nào?

Là cửa tiệm thuộc khu vực Miền Nam, vì vậy mà bức tranh lịch gỗ đầu tiên mà Tiệm Vàng Hòa Hiệp chọn đó là bức lịch gỗ treo tường mai vàng 3D phước lộc.

Hình ảnh chậu mai vàng khoe sắc rực rỡ báo hiệu cho một mùa xuân mới. Theo quan niệm của người xưa, mai vàng càng nhiều nụ hoa – gia đình sẽ càng nhận được nhiều lộc trong năm mới, vì vậy mà chậu mai vàng rực rất có ý nghĩa cho mỗi gia đình.

Lịch gỗ phong thủy 2019

Lịch gỗ phong thủy 2019

Có lẽ vì rất thích những thiết kế in ảnh hoa mai lên gỗ mà bức lịch gỗ đào mai lát gỗ V1 bất đối xứng cũng được Tiệm Vàng Hòa Hiệp lựa chọn để làm quà dịp tết.

Hình ảnh cành mai trên lát gỗ được cắt như lát gỗ gụ lâu năm, tuy là dòng lịch gỗ phong thủy giá rẻ nhưng không khác gì một bức tranh trên tấm ván gỗ cổ xưa thực sự.

Lịch gỗ treo tường đẹp 2019

Lịch gỗ treo tường ông thọ ban phước V6 là mẫu lịch mà Tiệm Vàng Hòa Hiệp chọn để dành tặng khách hàng dịp xuân mới.

Con người có cuộc sống đầy đủ, sung túc, thì câu chúc ông bà sống thọ với con cháu cùng an hưởng tuổi già là câu chúc trọn vẹn nhất cho người lớn tuổi.

Lịch gỗ ông Thọ làm quà cho thấy hình ảnh gia đình viên mãn, cả về tiền tài và danh vọng, hạnh phúc, vì vậy mà sống thọ với con cháu là một điều mong muốn với tất cả mọi con cháu, họ hàng gửi đến ông bà.

Lịch gỗ in logo công ty

Lịch gỗ in logo công ty

Tranh lịch gỗ 2019 in hình ảnh và logo lên gỗ bền chắc, xài đến 10 năm vẫn không sợ lỗi thời nhờ tấm bảng lịch luôn mang một ý nghĩa nhất định và chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp.

Xưởng lịch gỗ tết cam kết bảo hành trên từng tấm lịch với tem bảo hành đầy đủ, vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng mà Lịch Gỗ Tết đã đảm bảo với khách hàng.

Hãy để khách hàng thân thiết của bạn ồ lên vì món quà lịch thật sự cao cấp mà ý nghĩa nhưng với giá thành rất phải chăng. Nhận mail báo giá lịch gỗ tết 2019 ngay hôm nay để đặt lịch sản xuất với giá tận xưởng. Vừa chủ động được thời gian giao quà tặng cho khách hàng cho tết này.

Công ty chu đáo tận tâm với khách hàng thân thiết sẽ cân nhắc lựa chọn sản xuất sớm nhất, để món quà tết năm 2019 thật ý nghĩa và thật sự sang trọng, cao cấp.

1Xem thêm: Lịch Gỗ  Phong Thủy 2019 – Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *