Lịch Gỗ Phong Thủy Món Qùa Tặng Tiệm Vàng Kim Hồng

Lịch Gỗ Phong Thủy Món Qùa Tặng Tiệm Vàng Kim Hồng

1Xem thêm: Qùa Tặng Lịch Gỗ Công Ty TNHH LMK

Tặng lịch tết cho khách hàng vào mỗi dịp tết là nét văn hóa từ lâu trong các doanh nghiệp kinh doanh vàng trang sức. Tùy theo doanh nghiệp lớn nhỏ và kinh phí chi tiêu mà các doanh nghiệp lựa chọn quà.

Ngày nay nhu cầu thị hiếu của khách hàng càng tăng cao chính vì thế các loại lịch giấy truyền thống khách hàng không còn mấy quan tâm mặn mà chỉ nhận quà về và bỏ đi, nắm được thị hiếu khách hàng tiệm vàng Kim Hồng đã nhanh chóng tìm đến Lịch Gỗ Thế Gia thông qua lời giới thiệu của bạn bè, và sau khi tìm hiểu tiệm vàng kim hồng đã chọn  ra những món quà mới đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khác hàng mà không làm mất đi nét truyền thống xưa.

Lịch Gỗ Sản Xuất Cho Tiệm Vàng

Cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên bộ lịch gỗ phong thủy đã làm cho tất cả mọi người phải trầm trồ khen ngợi. Khi đến với Lịch Gỗ Thế Gia với rất nhiều mẫu tranh lịch gỗ đẹp và sang trọng làm cho khách hàng phân vân sau khoảng thời gian ngắn tư vấn phía doanh nghiệp Kim Hồng đã chon 3 mẫu lịch gỗ phong thủylịch gỗ phong thủy mẹ dang tay V9, tranh lịch gỗ chúa xót thương v4 2019, lịch gỗ phong thủy thần tài ban phước.

Mỗi bộ lịch gỗ lại có vẻ đẹp và ý nghĩa sâu sắt riêng như bộ lịch gỗ phong thủy chúa xót thương đem lại thông điệp truyền tải về nội dung ý nghĩa cao cả mà tinh thần lòng thương xót chúa mang lại.

Lịch Gỗ Tôn Giáo 2019

Lịch Gỗ Tôn Giáo 2019

Thần tài là một vị thần không thể thiếu trong không gian thờ cúng của các doanh nghiệp buôn bán trang sức chính vì sự may mắn cũng như ý nghĩa phong thủy mà bộ tranh lịch gỗ thần tài ban phước mang lại. Thần Tài là vị thần chuyên quản tiền tài, phúc lộc của thiên hạ. Khi được ông hổ trợ nhất định sẽ thăng tiến quan chức, tiền bạc. Bởi vậy rất nhiều gia đình bày cúng ông Thần Tài trong nhà với mong muốn có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Bộ lịch gỗ thứ 3 phải kể đến đó là bộ lịch gỗ phong thủy mẹ dang tay. Trong thiên chúa giáo mẹ Maria được xem là mang ý nghĩa của sự chở che, âu yếm các thành viên trong gia đình. Tôn thờ tượng Đức Mẹ Maria với mong muốn nhận được bình an, bảo bọc của Mẹ dù ở bất cứ nơi đâu.

Ngoài ra Lịch Gỗ Thế Gia còn có rất nhiều chủng loại lịch khác nhau với nhiều kích thương đa dạng và hợp túi tiền của khách hàng.

1Xem thêm: Đầu Xuân Năm Mới Treo Lịch Gỗ Phong thủy Nào Hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *