Qùa Tặng Lịch Gỗ Công Ty TNHH LMK

Qùa Tặng Lịch Gỗ Công Ty TNHH LMK

1Xem thêm: Đầu Xuân Năm Mới Treo Lịch Gỗ Phong thủy Nào Hợp

 Công ty TNHH LMK (MKLand) được thành lập vào năm 2016 với 7 thành viên và đã thích ứng linh hoạt với sự biến động không ngừng của thị trường bất động sản Nha Trang. Và hiện nay đã phát triển thêm chi nhánh mới tại Nha Trang với hơn 70 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Sàn giao dịch Bất động sản MK Land đang ngày một phát triển và phụ sự hàng ngàn khách hàng khắp cả nước

Sàn giao dịch Bất động sản MK Land với mục tiêu: “ Xây dựng Sàn giao dịch Bất động sản chuyên nghiêp hàng đầu Nha Trang”, mong muốn góp phần xây dựng thị trường bất động sản có tính minh bạch, hợp pháp cũng như tạo sự tin cậy cao nhất trên từng giá trị sản phẩm và từng dịch vụ cho mọi khách hàng trong giao dịch bất động sản.

Khi đến Sàn giao dịch Bất động sản MK Land với hệ thống công nghệ tra cứu công nghệ thông tin hiện đại, phương pháp tiếp thị chuyên nghiệp, cùng đội ngủ chuyên viên tư vấn và nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn cao cũng như những tiện ích về thủ tục giấy tờ, phương thức thanh toán linh hoạt. Quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng, phong phú thích hợp với sở thích của mình. Sàn giao dịch Bất động sản MK Land là một địa chỉ giao dịch Tin cậy – Uy tín, luôn luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng.

Với một lượng lớn khách hàng công ty MKLand đã nhanh chóng tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi Lịch Gỗ Thế Gia để đặt lịch gỗ làm quà tặng cho công ty. Chỉ trong thời gian ngắn đại diện công ty MKLand đã thong nhất chon mẫu lịch gỗ phong thủy với hình ảnh thiết kế theo yêu cầu của công ty.

Bô tranh lịch gỗ phong thủy được phối hợp hài hòa giữa nền màu gỗ tự nhiên in theo kiểu 3D làm cho bộ lich gỗ thêm sống động cùng với đó là hình ảnh cành hoa mai và hoa đào tượng trưng cho ngày tết một điểm nhấn không kém phần quang trọng đó là đồng tiền tài lộc một biểu tượng cho sự giàu sang phú quý.

Lịch Gỗ Phong Thủy Công Ty MKLand

Lịch Gỗ Phong Thủy Công Ty MKLand

Một điểm cộng đáng chú nhất trên bộ lịch gỗ là dòng chữ logo công ty được in nổi bật đó cũng là một chiến lược marketing khôn ngon của công ty.

Với sự tin tưởng của khách hàng trong những năm vừa qua Lịch Gỗ Thế Gia đã khẳng định vị thế là một trong những xưởng sản xuất lịch gỗ lớn hiện nay với đủ loại lịch gỗ phù điêu, lịch gỗ thư pháp, lịch đồng hồ… Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline 0982 44 11 22 hoặc truy cập trang web lichgotet.com để biết chi tiết.

1Xem thêm: Lịch Gỗ Qùa Tặng Của Công Ty TNHH Sinh Học Tôm Vàng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *