Lịch Gỗ Qùa Tặng Của Trung Tâm Anh Ngữ Quảng Ngãi

Lịch Gỗ Qùa Tặng Của Trung Tâm Anh Ngữ Quảng Ngãi

1Xem thêm: Lịch Gỗ Phong Thủy Món Qùa Tặng Tiệm Vàng Kim Hồng

Trung Tâm Ngoại ngữ Quảng Ngãi được thành lập gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về kỹ năng Tiếng Anh trong cộng đồng địa phương. Trung tâm anh ngữ cung cấp phương pháp sư phạm hiện đại và hiệu quả, nhấn mạnh cả phát triển cá nhân và kỹ năng làm việc đội, nhóm. Dựa theo phương pháp của Phần Lan và Singapo, giáo viên làm việc với học viên giúp thích ứng với lớp học theo nhu cầu và sở thích cụ thể của học viên, sự tiến bộ và phát triển của cá nhân sẽ được nhấn mạnh qua kết quả kiểm tra.
Trang tâm anh ngữ thúc đẩy phát triển kỹ năng và giáo dục lâu dài, nâng cao năng lực cá nhân và tình yêu học tập lâu dài, trong một môi trường tích cực và an toàn.


Trung tâm Ngoại ngữ thúc đẩy việc sử dụng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh:
Để xây dựng sự mạnh mẽ, tự tin, sáng tạo và trách nhiệm cộng đồng cho người học;
Giúp học viên khám phá sự thay đổi nhanh chóng và thách thức trong môi trường quốc tế;
Để giúp học viên khám phá về bản thân và thế giới tốt hơn.
Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm việc với kỹ năng và sự công hiến:
Để phổ biến giáo dục Anh ngữ với chất lượng tốt nhất đến với số lượng lớn nhất trong cộng đồng.

Với những thành công đạt dược trong năm nay, cùng với đội ngũ giảng viên hết mình vì công việc, nhân dịp cuối năm trung tâp anh ngữ đã chọn lịch gỗ phong thủy làm quà tặng cho các giảng viên trong dịp cuối năm. Được sự tư vấn của Lịch Gỗ Thế Gia trung tâm anh ngữ đã chọn bộ lịch phong thủy 2019 thiềm thừ v3.

Lịch Gỗ Phong Thủy Thiềm Thừ V9

Lịch Gỗ Phong Thủy Thiềm Thừ V9

Bộ lịch gỗ không chỉ trang trí cho ngôi nhà của bạn nó còn đem đến nhiều may mắn cho người nhận. Hình ảnh chú cóc ngọc gắn với những đồng tiền được ngậm ở miệng. Thể hiện sự tài lộc với chủ nhân của nó, không những thế còn mang lại sự bình an. Do đó mọi người hay dùng cóc để giúp mang lại vượng khí tốt. Cũng như để chiêu tài mang lộc vào nhà. Đồng thời cóc ngậm tiền còn có thể giúp xua đi những vận khí xấu. Giúp cho gia chủ ngăn chặn những điều không may đến với mình. Trong cóc phát ra một năng lượng tốt để giữ tài lộc.

Ngoài ra Lịch Gỗ Thế Gia còn có rất nhiều lịch gỗ với nhiều hình ảnh phong thủy khác nhau, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ số hotline 0982 44 11 22 hoặc truy cập vào trang web lichgotet.com.

1Xem thêm: Qùa Tặng Lịch Gỗ Công Ty TNHH LMK

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *