Lịch Gỗ Qùa Tặng Của Tiệm Vàng Mỹ Ngọc

Lịch Gỗ Qùa Tặng Của Tiệm Vàng Mỹ Ngọc

1Xem thêm: Lịch Gỗ Qùa Tặng Của Trung Tâm Anh Ngữ Quảng Ngãi

Mỹ Ngọc là một đơn vị tư nhân lớn chuyên kinh doanh các loại trang sức vàng bạc đá quý cao cấp với kinh nghiệp hơn 50 năm trong nghề Mỹ Ngọc tin chắc sẽ tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng. Là một doanh nghiệp lớn đón tiếp với hàng trăm lược khách hàng đến mua sắm.

Lịch Gỗ Phong Thủy Di Lặc Tài Lộc

Lịch Gỗ Phong Thủy Di Lặc Tài Lộc

Vào dịp cuối năm doanh nghiệp lại phân vân không biết chọn món quà như thế nào tặng khách hàng nếu như những năm trước khách hàng không còn mấy quan tâm tới loại lịch giấy thông thường chỉ nhận về rồi vức đi hoặc cho ai đó, rút kinh nghiệp lần này tiệm vàng Mỹ Ngọc đã tìm hiểu sản phẩm lịch gỗ và đã chọn Lịch Gỗ Thế Gia là đơn vị chuyên sản xuất các loại lịch gỗ uy tin hiện nay, sau khi thảo luận cũng như được sự tư vấn nhiệt tình của Lịch Gỗ Thế Gia tiệm vàng Mỹ Ngọc đã chọn mẫu lịch gỗ phong thủy phật Di Lặc .

 

Lịch gỗ phong thủy di lặc chữ hiếu là một trong những hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng Phật Giáo dân gian, là biểu tượng cho sự hoan hỉ hạnh phúc của con người. Lịch gỗ phong thủy Phật Di Lặc còn được biết đến qua những cái tên dân dã, gần gũi như: Phật cười, Phật bụng bự, Phật Mập …

Hình Tượng Phật Di Lặc trong bộ lịch gỗ hiện nay đang là một sự lựa chọn của đông đảo mọi người. Không khó để bắt gặp hình tượng  Phật Di Lặc với nụ cười rạng rỡ, thân hình mập mạp và tướng ngồi thoải mái, ung dung tự tại được trưng bày trong các hộ gia đình, trong các chùa chiền, một số địa điểm công cộng và đặc biệt là ở một số địa danh nổi tiếng.

Qùa Tặng Lịch Gỗ Tiệm Vàng Mỹ Ngọc

Qùa Tặng Lịch Gỗ Tiệm Vàng Mỹ Ngọc

Người ta tin rằng, treo bộ lịch gỗ phù điêu Phật di lặc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có, khỏe mạnh và đem tới hạnh phúc. Ngày nay hình tượng Phật Di Lặc được biết đến với nhiều biểu tượng và ý nghĩa khác nhau, do đó khi chọn mua lịch gỗ và treo trong nhà cần lưu ý phong thủy để mang lại vận may và bình an cho gia đình.

1Xem thêm: Lịch Gỗ Phong Thủy Món Qùa Tặng Tiệm Vàng Kim Hồng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *